โปรโมท Minecraft : VPS Minecraft / VPS Hosting

VPS Linux / VPS windows สำหรับ Web Hosting => VPS ทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: NANA ที่ สิงหาคม 06, 2021, 11:03:49 AM

หัวข้อ: ข่าวบอล หนึ่งในตำแหน่งที่หายากที่สุดในฟุตบอลเยอรมันคือกองหน้า
เริ่มหัวข้อโดย: NANA ที่ สิงหาคม 06, 2021, 11:03:49 AM
ฟุตบอลเยอรมันประสบกับฤดูหนาว ที่หนาวเย็นในปี 2561 ทีมชาติตกรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลก และตกชั้นในลีกยุโรปเมื่อสิ้นปี หนึ่งในตำแหน่งที่หายากที่สุด ในฟุตบอลเยอรมันคือกองหน้า เมื่อมองไปที่ผู้ทำประตูของบุนเดสลีกา ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นักเตะของพวกเขาทั้งหมดเลวานด์, โอบาเมยองและแม้แต่โยวิช กองหน้าชาวเยอรมันหายาก และกองหน้าก็หายาก อย่างแน่นอน

กัปตันทีมแชมป์ยุโรปปี 1996 ที่ทำประตูในยุคผู้เล่น ก็ให้ความเห็นเกี่ยวกับปรากฏการณ์นี้ด้วย ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาฟุตบอล มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง กระแสหลักจึงลดจำนวนกองหน้าลง และยอดเยี่ยม กองหน้าจะลดลงตามธรรมชาติ เมื่อพูดถึงหัวข้อนี้โกลเด้น แสดงความกังวลเกี่ยวกับ บทบาทของกองหน้า ในฟุตบอลสมัยใหม่เล็กน้อย

ทุกวันนี้หลายทีมเล่นหมายเลข 9 เช่นดอร์ทมุนท์ มารีโอ เกิทเซอสไตล์การเล่นของทีมเยอรมันในปัจจุบัน แต่ผมไม่อยากให้ศูนย์กลางที่แท้จริงหายไป ในสนามฟุตบอล เพราะเลข 9 หมายถึง นามบัตรชนิดหนึ่ง และนั่นคือเป้าหมายกว่า 1 ปีผู้เชี่ยวชาญด้าน การฝึกเยาวชนหลายคนในฟุตบอลเยอรมัน ได้ชี้ให้เห็นถึง ข้อบกพร่องของระบบการฝึกเยาวชน

ในปัจจุบันในประเทศเยอรมนี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับการฝึกกองหน้าตัวกลาง หลายคนสนับสนุนการฝึกอาชีพ ที่มุ่งเน้นมากขึ้นตามตำแหน่ง คลีนส์มันเห็นด้วยอย่างยิ่งผู้ทำประตู และ

esport (https://www.sports24u.com/esport/)