ผู้เขียน หัวข้อ: พรีเมียร์ลีก ในรอบที่สอง ลิเวอร์พูลเอาชนะเบิร์นลีย์และคล็อปป์พอใจกับผลงานของทีมม  (อ่าน 11804 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
ในรอบที่สองของพรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูลเอาชนะเบิร์นลีย์ 2 ต่อ 0 ที่บ้าน และยิงประตูชัยชนะ 2 นัดแรกติดต่อกัน แฟนบอลจะกลับมาที่อัฒจันทร์ ในฤดูกาลใหม่ นอกจากนี้ ยังเป็นเกมเหย้าเกมแรก ของลิเวอร์พูลในพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้ ในการให้สัมภาษณ์หลังเกม คล็อปป์แสดงความพอใจ กับผลงานของทีม

ซิมิกาสแบ็คซ้ายตัวจริงของแคมเปญ แอสซิสต์ให้โชต้าทำประตูแรก เกี่ยวกับผลงานของซิมิคัส คล็อปป์ให้ความเห็นว่า ซิมิคัสเล่นได้ดีมากในเกมนี้ เมื่อเขาส่งแอสซิสต์ครั้งแรก เขาใจเย็นมาก ถ้าไม่มีแอสซิสต์นี้ ประตูนี้ก็ทำคะแนนไม่ได้เช่นกันในแคมเปญนี้ ฟาน ไดจ์คและมาติป ได้จัดตั้งพันธมิตรกองหลังตัวกลาง

และคล็อพยังกล่าวด้วยว่า การรวมตัวของกองหลังตัวกลาง จะมีการเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราว ฤดูกาลที่แล้ว เราต้องการกองหลังกลาง 4 คน และตอนนี้เรามีกองหลังกลาง 6 คน เราต้องการความลึกนี้ มีกองหลังกลาง 4 คนที่จะมีส่วนร่วมในเกมเสมอ เราจะผสมและจับคู่พวกเขา เมื่อจำเป็นหลังจาก ได้รับบาดเจ็บเป็นเวลานาน

พวกเขาไม่สามารถเล่น 3 เกมในหนึ่งสัปดาห์ สำหรับแฟนๆที่กลับมาที่อัฒจันทร์ คล็อปป์ยังกล่าวอีกว่า วันนี้แฟนๆกลับมาแล้ว และฉันจะรักทุกวินาทีที่พวกเขากลับมา ฉันได้ยินแฟนๆ ตะโกนก่อนเกม และฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก ก่อนจะเดินเข้าไปในสนาม จนกระทั่งฉันได้ยินเสียงตะโกนของแฟนๆ อีกครั้ง ฉันถึงได้รู้ว่า ฉันคิดถึงเสียงนี้มากแค่ไหน

เว็บพนัน