ผู้เขียน หัวข้อ: หลังเติมหลุมให้อลิสสัน เบ็คเกอร์ กวาดล้างอย่างน่าตื่นเต้น เพื่อช่วยทีมเจ้าบ้านด้  (อ่าน 13078 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
ลิเวอร์พูลเลือกการจัดการ กับเกมรุกที่รุนแรงกว่า ประมาณ 1 ชั่วโมงก่อนเกม ลิเวอร์พูลสามารถสร้างสถานการณ์อันตราย ได้แทบทุก 2 ถึง 3 นาที ฟาน ไดจ์คทำประตูให้มาเน ซึ่งพลาดโอกาสด้วยการปรับตัว ที่แย่ใกล้เป้าหมาย การยิงต่ำของ ซาลาห์ถูกยิงโดยดไวท์ แมคนีล มาเนตีอีกครั้งและได้รับการแก้ไขโดยป๊อป

แต่การเซฟของโป๊ปไม่ได้ผลเสมอไป เมื่ออาร์โนลด์ส่งบอลให้มาเน่อีกครั้ง ในดินแดนที่ไม่มีผู้ใด ชาวเซเนกัลไม่ได้ทำให้เพื่อนร่วมทีมผิดหวัง เขาเก็บบอลและทำผลงานได้สำเร็จ โดยทำประตูแรกของฤดูกาลให้สำเร็จ ชาวเซเนกัลกลายเป็นผู้เล่นลิเวอร์พูล คนที่ 5 ที่ยิงได้ 50 ประตูในพรีเมียร์ลีกที่แอนฟิลด์

เขายิงได้ 96 ประตูในพรีเมียร์ลีก ทิ้งห่างดร็อกบาเพียง 8 ประตู ชายแอฟริกันคนเดียว ที่ยิงร้อยประตูให้ทีมมาเน่ แอสซิสต์ที่ 9 จนถึงตอนนี้ อย่างน้อย 4 ประตูมากกว่า นักเตะลิเวอร์พูลคนอื่นๆ นับตั้งแต่ฤดูกาล 2018/2019 จำนวนแอสซิสต์ของอาร์โนลด์ เพิ่มขึ้นเป็น 33 ครั้ง ซึ่งน้อยกว่าเดอ บรอยน์เพียงครั้งเดียว ในช่วงเวลาเดียวกัน

คล็อปป์ซึ่งรวบรวม ตัวสำรองไว้มากมายข้างสนาม เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับ การปรับแทคติก ในที่สุดก็สามารถถอนหายใจ ด้วยความโล่งอกได้ ใน 2 รอบของพรีเมียร์ลีก กองหน้า 4 จะครบ 5 ประตู และทุกคนมีส่วนแบ่ง และการเปลี่ยนตัวก็กำลังมา คราวนี้คล็อปป์เล่นอย่างระมัดระวังโฮแบร์ตู ฟีร์มีนู แทนที่นาบี เกอิต้า, เตียโก อัลกันตาราแทนที่ฌอตา

และการเชื่อมโยงที่มากเกินไป ของการแทนที่ตำแหน่งตรงข้าม สามารถหยุดได้ ในช่วงสุดท้ายของเกม ซาลาห์ที่พยายาม ยิงประตูติดต่อกัน ยังคงทำงานหนัก แต่ป็อปเปอร์ไม่ได้ให้โอกาส คล็อปป์จะเล่นกลแบบไหน ในเกมของการเปลี่ยนแปลง และการรวมกันในรอบต่อไป กับเชลซีที่มีคะแนนเท่ากัน?
sa casino