ผู้เขียน หัวข้อ: แต่ตามหลังค่าเฉลี่ย 3 ประตูต่อเกม ยังมี 4 ประตู ที่น่าจับตามองอีกด้วย เมื่อพิจาร  (อ่าน 12473 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
แม้ว่าจะมีเพียงเกอิต้า ที่ยังคงออกสตาร์ทเป็นตัวจริง ในแดนกลางที่ 3 ของรอบที่แล้ว แต่มิลเนอร์ที่จู่ๆ ก็รู้สึกอึดอัด ก็ถูกสวมเสื้อดาวน์ลงไปดู แต่เมื่อเผชิญหน้ากัน ที่จบเกมเหย้าไร้พ่าย 68 เกม ในฤดูกาลที่แล้ว เจ้าบ้านเล่นแรงจูงใจ ที่จะชนะไปโดยไม่พูด แม้ว่ารูปแบบการเล่น จะยังเหมือนเดิมกับ 433 ก่อนหน้านี้

แต่ด้วยความลึกของเกม อาร์โนลด์และซิมิกาสเกือบจะถูกจับไปที่ครึ่งทีมเยือน ในขณะที่ ฟาน ไดจ์คและ มาติป ก็ผลัดกันส่งบอลยาว ข้ามเส้นกลางสร้าง การคุกคามอย่างต่อเนื่องในชาร์ลี แมคนีลล์ หลังจากนั้นเบิร์นลีย์ ค่อยๆ ถอยกลับไปที่ครึ่งของเขาเอง และเกมก็ค่อยๆลดลง เป็นการฝึกซ้อมสำหรับทีมเจ้าบ้าน

ในเกมเปิดพบกับนอริช ผู้เล่นหมายเลข 9 คือ ผู้เปิดบอลของลิเวอร์พูล โชคประตูของฌอตา ยังคงดำเนินต่อไป ลิเวอร์พูลส่งบอลทางซ้าย และกลับด้าน และซิมิก้าไร้เครื่องหมาย สโลวาเกียส่งบอล จากผลัดหลังและฌอตาปรากฏตัวขึ้น ระหว่างเบน มิลเลอร์และตาร์คอฟสกี และทุบเข้าตาข่าย เมื่อต้นฤดูกาลที่แล้ว

ในฐานะกองหน้าชาวโปรตุเกสหน้าใหม่ ที่มีความสร้างสรรค์ ของกองหน้าลิเวอร์พูล เขาประสบความสำเร็จซ้ำแล้วซ้ำเล่า ด้วยการคาดการณ์ที่เฉียบแหลมของเขา แต่การได้เห็นลิเวอร์พูลหมายเลข 20 พูดซ้ำกลอุบายเก่าๆ ทาร์คอฟสกี้ที่ตกรอบไปแล้ว ที่สูญเสียตำแหน่ง และระบายความไม่พอใจของเขา

ท้ายที่สุดแล้วอดีตทีมชาติอังกฤษนั้น สูงกว่าเขามากกว่า 10 เซนติเมตร แต่เขาปล่อยให้คนหลังมีชีวิตอยู่ ตั้งแต่พฤศจิกายน 2020 ฌอตาได้สำเร็จเป้าหมายแรกของเขา ที่แอนฟีลด์ซึ่งเป็นเป้าหมายที่ 3 โดยชาวโปรตุเกส ใน 4 เกมพรีเมียร์ลีกล่าสุดหลายฤดูกาล การกระจายสิทธิ์ ในการยิงประตูระหว่างซาลาห์และมาเนนั้น เป็นประเด็นที่ซ่อนเร้นที่สุด

สำหรับกองหน้าลิเวอร์พูลมาโดยตลอด หลังจากที่โฮแบร์ตู ฟีร์มีนู กลายเป็นโล่มากขึ้นเรื่อยๆ การปรากฏตัวของฌอตา ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ในขณะที่เปลี่ยนบทบาท ของตรีศูลก็ทำให้ดาวแอฟริกัน ทั้ง 2 รู้สึกถึงวิกฤตทางอ้อม เพียง 8 นาทีหลังจาก ฌอตายิงประตูได้ซาลาห์ได้รับบอล จากฮาร์วีย์เอลเลียตต์ทางด้านขวา

เว็บคาสิโน