ผู้เขียน หัวข้อ: พรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูลเอาชนะ 2 ต่อ 0 เบิร์นลีย์ ในฤดูกาลนี้  (อ่าน 13416 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
พรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล 2 ต่อ 0 เบิร์นลีย์ ยิงเข้าประตู 27 นัด แต่ทำได้แค่ 2 ประตู จังหวะเปิดตัวเจ้าบ้านลิเวอร์พูล ในฤดูกาลนี้ หลังจากการโจมตีที่ไม่ประสบความสำเร็จ ในฤดูกาลที่แล้ว ความเร่งรีบครั้งหนึ่ง เคยเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกสำหรับลิเวอร์พูล อย่างไรก็ตาม ในบ่ายวันเสาร์ที่อุณหภูมิลดลง ลิเวอร์พูลซึ่งอัตราการยิงประตูไม่ดี

ยังคงอาศัยกิจวัตรคงที่ เพื่อทำให้ลดขนาดสำเร็จ 2 ชัยชนะติดต่อกัน โดยไม่เสีย 1 ประตูมีสตรีค เปิดเช่นเดียวกับฤดูกาลที่แล้ว แต่กระบวนการนั้นปลอดภัยกว่ามาก ฤดูกาลที่แล้ว ลิเวอร์พูลที่ชนะลีดส์ยูไนเต็ด เชลซีและอาร์เซนอล 3 เกมติดต่อกัน มีสถานการณ์ที่ดี ในการป้องกันตำแหน่ง

แต่ตามหลังค่าเฉลี่ย 3 ประตูต่อเกม ยังมี 4 ประตู ที่น่าจับตามองอีกด้วย เมื่อพิจารณาว่า ลิเวอร์พูลมีไม่กี่คน ที่สนับสนุนทีมชาติหลัก 2 ทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้ คู่แข่งค่อนข้างอ่อนแอ ในตอนเริ่มต้น และคะแนนถือว่าปลอดภัยก่อน ดูเหมือนเข้าใจได้ แต่คล็อปป์กระตือรือร้น ที่จะโจมตีมากกว่ารอบที่แล้ว

แม้ว่าจะมีเพียงเกอิต้า ที่ยังคงออกสตาร์ทเป็นตัวจริง ในแดนกลางที่ 3 ของรอบที่แล้ว แต่มิลเนอร์ที่จู่ๆ ก็รู้สึกอึดอัด ก็ถูกสวมเสื้อดาวน์ลงไปดู แต่เมื่อเผชิญหน้ากัน ที่จบเกมเหย้าไร้พ่าย 68 เกม ในฤดูกาลที่แล้ว เจ้าบ้านเล่นแรงจูงใจ ที่จะชนะไปโดยไม่พูด แม้ว่ารูปแบบการเล่น จะยังเหมือนเดิมกับ 433 ก่อนหน้านี้

แต่ด้วยความลึกของเกม อาร์โนลด์และซิมิกาสเกือบจะถูกจับไปที่ครึ่งทีมเยือน ในขณะที่ ฟาน ไดจ์คและ มาติป ก็ผลัดกันส่งบอลยาว ข้ามเส้นกลางสร้าง การคุกคามอย่างต่อเนื่องในชาร์ลี แมคนีลล์ หลังจากนั้นเบิร์นลีย์ ค่อยๆ ถอยกลับไปที่ครึ่งของเขาเอง และเกมก็ค่อยๆลดลง เป็นการฝึกซ้อมสำหรับทีมเจ้าบ้าน

poker online