ผู้เขียน หัวข้อ: อังกฤษ 4 ประตูที่อังกฤษโดนยิงนั้นเกี่ยวข้องกับเจมส์ทั้งหมด  (อ่าน 997 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

cappyanime

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 138

ก่อนอังกฤษไปแอฟริกาใต้ ตำแหน่งผู้รักษาประตูน่าเป็นห่วงที่สุด ความไม่แน่ใจของคาเปลโลในตำแหน่งนี้ ในที่สุดก็นำโชคร้ายมาสู่อังกฤษ หลังจากผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่ม เจอเยอรมันศัตรูที่แข็งแกร่งในเกมแรก แม้จะแพ้ไป 1 -4 เป็นไปไม่ได้ที่เจมส์จะแบกรับความรับผิดชอบเพียงลำพัง แต่ต้องยอมรับว่าไม่มีทางเป็นไปได้จริงๆ ยกเว้นการสูญเสียครั้งสุดท้าย เจมส์น่าจะทำได้ดีกว่านี้

ผู้รับผิดชอบประตูแรกของโคลเซ่คืออัพสัน แต่เจมส์ก็ลังเลในการโจมตีของเขาเช่นกัน ในการสโลว์โมชั่น คุณจะเห็นว่า เจมส์ลังเลอย่างเห็นได้ชัด หลังจากก้าวออกไปข้างนอก หลังจากหยุดชั่วคราว ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจขึ้นไปเล่น โคลเซ่ต่อกรกับเขาโดยตรง แต่ผลที่ได้คือเขาลังเลไม่ถึงวินาที และสุดท้ายก็ปล่อยให้โคลเซ่ทำประตูต่อหน้าเจมส์

หากความพยายามของโคลเซ่ผ่านพ้นไปสำหรับลูกแรก เจมส์ก็อาจเป็นฮีโร่สำหรับ 2 ประตูถัดไปที่เสียไป วอลเลย์มุมเล็กของโพดอลสกี้ที่เจาะประตูได้ ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร ผู้รักษาประตูต้องรับผิดชอบ และสำหรับเป้าหมายที่ 3 เจมส์มีปัญหาทั้งตำแหน่งและรูปร่างมือของเขา มูลเลอร์ยิงได้แข็งแกร่งจริงๆ แต่ก็เป็นประตูที่แข็งที่แขนของเขา

พูดตามตรง ฟอร์มการเล่นของเจมส์ไม่ได้แย่ เท่ากับชื่อเล่นของเขาว่า "หายนะ" แต่อย่างดีที่สุด เขาทำได้แค่เลื่อนไปรอบๆ เส้นส่งเท่านั้น สำหรับทีมอย่างอังกฤษที่มุ่งมั่นเพื่อชิงแชมป์ ผู้รักษาประตูไม่สามารถกล้าหาญ ในช่วงเวลาวิกฤติได้ การเล่นสามารถบอกว่าเป็นความล้มเหลว ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดคือนอยเออร์ ผู้เล่นอายุน้อยของทีมเยอรมัน นอยเออร์เซฟได้ 6 เกมตลอดทั้งเกม888 poker