ผู้เขียน หัวข้อ: และเป็นการยากที่จะซ่อนความตื่นเต้นของเขา ในฐานะผู้เล่นที่เกิดในปี 1998 เอ็มบัปเป  (อ่าน 1244 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
แต่โดยทั่วไป เอ็มบัปเป้มีแนวโน้ม ว่าจะอยู่ในเกมสูงมาก เมสซีและโรนัลโด้ กลายเป็นจุดสนใจใหม่ ของฟุตบอลหลังจากออกจากสนาม แม้ว่าเมสซีจะมาที่ปารีสในตอนแรก เอ็มบัปเป้ไม่ได้แสดงความยินดีกับเขาทันที และยินดีต้อนรับการมาถึงของเขา เมสซีสู่ปารีสแซงต์แชร์กแมง ดังนั้นสื่อบางแห่งเชื่อว่า เอ็มบัปเป้เองไม่ต้องการให้เมสซี เซ็นสัญญากับทีม เพราะจะทำให้เขาหมดความสนใจ ของทุกคน วันนี้เอ็มบัปเป้ก็เหมือนกับเนย์มาร์

ในตอนนั้น เขาต้องการเป็นผู้ปกครองฟุตบอล และต้องการคว้าบัลลงดอร์ ดังนั้นพวกเขาทั้งหมดจึงหวังว่า พวกเขาจะเป็นทีมเดียวในทีม นี่คือเหตุผลหลัก ที่ทำให้เนย์มาร์ออกจากปารีส สาเหตุและสิ่งที่เอ็มบัปเป้ทำในตอนแรก ทำให้สื่อยุโรปคิดว่า เขาไม่ต้องการอยู่ในปารีสต่อไป อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรายงานว่าในการซ้อมกับเมสซี เอ็มบัปเป้สัมผัสได้ถึง ความแข็งแกร่ง ของเมสซีอย่างลึกซึ้ง และประทับใจในตัวเขา

เขาเปลี่ยนใจ และไม่รีบร้อน ไปเรอัลมาดริดอีกต่อไป และเมสซีเข้าร่วมแชมเปี้ยนส์ลีก เมสซียังไม่ปรากฎตัวในสนามของปารีสแซงต์แชร์กแมง เหตุผลหลักคือโค้ช และผู้บริหารหวังว่า เมสซีจะคุ้นเคยกับรายชื่อทีมมากขึ้น ปรากฏตัวในสนามด้วยทัศนคติ ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น และทำให้แฟนๆ ต่างประหลาดใจ

ท้ายที่สุดความแข็งแกร่ง และสถานะของเมสซี อยู่ที่นั่น หากทีมทำผลงานได้ไม่ดี เนื่องจากการวิ่งเข้า ไม่เพียงพอ เมสซีเองและแฟนๆ จะผิดหวังมาก ดังนั้นการแสดงครั้งแรก ของเมสซี จึงถูกเลื่อนออกไป และมีรายงานว่าเมสซี จะปรากฏตัวที่สนามอย่างเป็นทางการ โดยสวมเสื้อปารีส ในปลายเดือนสิงหาคม อย่างเร็วที่สุด

roulette