ผู้เขียน หัวข้อ: ดอร์ทมุนด์ ผลงานการทำประตูหลายครั้งในแชมเปี้ยนส์ลีก  (อ่าน 2179 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

cappyanime

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 138

ดอร์ทมุนด์ นี่เป็นครั้งที่ 11 ในประวัติศาสตร์ของทั้งสองทีม ที่พวกเขาเสมอกัน 0 ต่อ 0 ในเกมดาร์บี้ ในการแถลงข่าว หลังเกมดอร์ทมุนด์ กุนซือฟาฟร์ยอมรับว่าเขาพอใจ กับผลการแข่งขัน สกายเชื่อด้วยว่าดอร์ทมุนด์ โชคดีมากในเกมนี้ และชาลเก้พลาดโอกาส ทำประตูหลายครั้งในเกมนี้ ในแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อกลางสัปดาห์ดอร์ทมุนด์ แพ้อินเตอร์มิลาน 0 ต่อ 2 และขวัญกำลังใจของทีมก็ไม่สูง

เนื่องจากปัจจัยทางกายภาพ ชูลทส์ อาซาร์ และบรันท์จึงถูกแทนที่ด้วยเกร์เรโร เกิทเซอและรอยซ์ตามลำดับ นอกจากนี้ฮิลล์ได้เข้ามาแทนที่บิลกี้ ในตำแหน่งผู้รักษาประตู การกลับมาของรอยซ์ มีความสำคัญอย่างยิ่ง ต่อดอร์ทมุนด์เขาเป็นแกนหลักทางยุทธวิธี และผู้นำทางจิตวิญญาณที่ขาดไม่ได้ของทีม

ตลอดครึ่งแรกชาลเก้ เป็นทีมที่ดีกว่าอย่างชัดเจน แต่พวกเขาโชคร้าย และยิงเข้ากรอบประตูสองครั้ง แต่ไม่สามารถทำประตูได้ ในทางกลับกัน ผลงานของดอร์ทมุนด์อ่อนแอพอๆ กับอินเตอร์มิลาน ด้านที่ง่ายต่อการเเข่งขันอีกครั้ง ดอร์ทมุนด์ที่รุกอย่างราบรื่น ก็ไม่ปรากฏเช่นกัน ทันทีที่อาซาร์ลงจากม้านั่ง เขาทำฟาวล์แฮนด์บอลในเขตโทษ นี่คือจุดโทษ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่โชคดีที่ดอร์ทมุนด์หลีกเลี่ยงได้
พนันบอล