ผู้เขียน หัวข้อ: กราสเนอร์ที่ปรับจูนแนวรับเก่ง ต้องแก้ปัญหาที่ยุ่งยาก  (อ่าน 1993 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pookpike

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 80
ในการแพ้ 53 ประตู เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ผู้เล่นใหม่ก็ต้องการช่วงพัก นอกจากนี้ยังมีภารกิจ ในยูโรป้าลีกอีกด้วย ในบุนเดสลีกา คุณไม่สามารถคาดหวังอันดับที่ 5 ได้ในฤดูกาลที่แล้ว มีโอกาสมากที่สุดที่จะอยู่ตรงกลาง กราสเนอร์ผู้ซึ่งล้มเลิก กับประธานาธิบดี แม้หลังจากผ่านเข้ารอบในแชมเปียนส์ลีก

โวล์ฟสบวร์กจ้างโบมเมินเป็นโค้ช ในฐานะที่เป็นดัตช์แมน แน่นอนว่าอดีตกัปตันทีมบาเยิร์น ชอบเล่นฟุตบอลแนวรุก ซึ่งตรงกันข้ามกับสไตล์ การเล่นที่ค่อนข้างอนุรักษ์นิยม ของโวล์ฟสบวร์ก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว สตรีคแพ้ 5 เกม ในนัดอุ่นเครื่องหลังมาที่โวล์ฟสบวร์ก ดังที่บากูกล่าวไว้เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ทีมได้ฝึกฝนการจับบอลมากขึ้น

ในระดับไลน์อัพโวล์ฟสบวร์ก ได้พัฒนาขึ้นมากจริงๆ ทิ้งผู้เล่นหลักทั้งหมด รวมถึงเวกฮอร์สต์ และลาครัวซ์ กองหลังตัวกลาง Bornau จากโคโลญจน์ 13.5 ล้าน คนลงนาม และ 8 ล้านคนเปิดตัวรองเท้าทองคำยุโรป ลีกเยาวชนยุโรปทั้งหมดเป็นการเซ็นสัญญาที่ดี ซึ่งสามารถนำพลังการเเข่งขัน มาได้ทันที Enmesha ผู้เล่นให้กับโวล์ฟสบวร์ก โดยยืมตัวในฤดูกาล 2019 ถึง 2020 เลือกเสื้อหมายเลข 10

แต่เนื่องจากการมีอยู่ของเวกฮอร์สต์ เขาจึงเป็นฝ่ายซ้ายมากกว่า ในรอบแรกของการแข่งขันฟุตบอลเยอรมัน เนื่องจากการฝ่าฝืน และไม่ใช่เรื่องเล็ก ที่เขาจะถูกตัดสินให้แพ้ กล่าวโดยย่อ การเริ่มต้นไม่เหมาะ รายชื่อผู้เล่นโวล์ฟสบวร์กมีพรสวรรค์โดยเฉลี่ย และหากคุณเล่นฟุตบอล เชิงเทคนิคมากเกินไป คุณกำลังตกอยู่ในอันตราย

สถานการณ์ของทีมฟ็อลคส์วาเกิน ที่จะกลับสู่แชมเปี้ยนส์ลีก หลังจาก 6 ปียังคงต้องดู เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้ว ชัยชนะ 8 ครั้งติดต่อกัน ในการแข่งขันในประเทศ ช่วยให้ดอร์ทมุนด์ ได้แชมป์เยอรมันคัพ และแชมเปี้ยนส์ลีก โค้ชชั่วคราวแทร์ซิชประสบความสำเร็จในภารกิจนี้ และเลือกที่จะอยู่ในทีม ในฐานะผู้อำนวยการด้านเทคนิคต่อไป ดอร์ทมุนด์จ่าย 5 ล้านยูโร เพื่อดึงโรเซ่มาจากมึนเช่นกลัดบัค ufa800