ผู้เขียน หัวข้อ: เรอัลมาดริด VS ฮูเอสก้า ในการเเข่งขันลาลีกา สเปน  (อ่าน 1644 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pookpike

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 80
เพื่อให้ผู้เล่นหลักบางส่วนได้พักผ่อน หลังจากวันแข่งขันระดับนานาชาติ และเพื่อเฝ้าสังเกตผู้เล่นต่อไป ซีดานจึงทำการหมุนรอบใหญ่ ในเกมกับฮูเอสก้าลูก้า ซีดานเป็นผู้รักษาประตูตัวจริง มาร์กอสยอเรนเต้ อิสโก้ และเซบาญอส วางแผงมิดฟิลด์คนใหม่ และบราฮิมดิอาซก็ลงเป็นตัวจริงด้วย สิ่งเดียวที่ไม่เปลี่ยนแปลง คือทัศนคติของผู้เล่น และการรับรู้ยุทธวิธี

อย่างไรก็ตาม เพียง 3 นาทีในเกม การสูญเสียแดนหน้าของมาร์เซโล ทำให้ฮูเอสก้าตีโต้จากทางขวา นาโชส์ขโมยบอล และจ่ายบอลจากทางขวาอย่างรวดเร็ว คูโคเอร์นันเดซยิงจากตรงกลาง ช่วยให้เอสก้าขึ้นนำอย่างรวดเร็ว การขาดพลังงานแบบนี้ในตอนเริ่มต้น และไม่ได้รับบอลกลับคืนมา หลังจากเสียบอลเกิดขึ้น เมื่อซีดานกลายเป็น โค้ชเรอัลมาดริดเป็นครั้งแรก เมื่อสามปีที่แล้ว

เป็นเหตุผลที่ทำให้ทีมขึ้นนำก่อน และสามารถสร้างความพึงพอใจ ให้กับแฟนๆเอสก้ากว่า 2,000 คน ที่มาที่เกิดเหตุได้ อย่างไรก็ตาม เอสก้าในกล่องข่าวกล่าว กับนักข่าวของทีมว่า ถ้าประตูถูกยิงในนาทีที่ 87 เรอัลมาดริดจะไม่มีเวลาย้อนกลับเป้าหมายในช่วงต้นๆ จะดึงดูดเรอัลมาดริดเท่านั้น ผู้เล่นส่วนใหญ่ของเรา มาที่เบร์นาเบวเป็นครั้งแรก และพวกเขาจะทนทุกข์ไปชั่วขณะ blackjack