ผู้เขียน หัวข้อ: เมสซี่ หมดเวลาปลอดวีซ่า สำหรับยักษ์ใหญ่แล้ว จะไปที่ไหนต่อไป  (อ่าน 1740 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

cappyanime

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 138

เจ้าหน้าที่บาร์เซโลนา ประกาศว่า พวกเขาไม่สามารถเซ็นสัญญา ฉบับใหม่กับ เมสซี่ ได้ ซึ่งหมายความว่า นับตั้งแต่ระดับสูงครั้งล่าสุด เกือบหนึ่งปีของการพยายาม ต่ออายุได้เปล่าประโยชน์ เพื่อที่จะอยู่ในแคมป์นูเมสซี่ ปฏิเสธข้อเสนอทั้งหมดและลดเงื่อนไข การต่ออายุสัญญาหลายครั้ง โดยหวังว่าจะบรรลุข้อตกลง กับบาร์เซโลนาโดยเร็วที่สุด วันนี้บาร์เซโลนา ซึ่งไม่มี ลำดับความสำคัญ สำหรับการต่ออายุอีกต่อไป ก็เท่ากับการวางไพ่อันดับต้นๆ ในตลาดการโอนย้ายทีม

ดูเหมือนว่า ราคาที่เมสซี่ต้องจ่ายสำหรับ การซื้อจุดต่ำสุด นั้นต่ำกว่าช่วงเวลานี้ ของปีที่แล้วมาก ไม่รวมค่าธรรมเนียมการเซ็นสัญญา และค่าคอมมิชชั่นของเมสซี่ และตัวแทนของเขา เงินเดือนประจำปี 50 ล้านยูโรนั้นไม่ใช่ป้ายราคาที่สูงสำหรับทีมท้องถิ่นส่วนใหญ่ แต่จนถึงตอนนี้ ยักษ์ใหญ่รายใหญ่ ที่รายจ่ายโดยพื้นฐานหมด เหลือเงินจริงเท่าไหร่ เพื่อเริ่มการเจรจากับเมสซี่ เพื่อรู้สึกอีกครั้ง

หลังจากที่เมสซี่ ล้มเหลวในการต่อสัญญา โซเชียลมีเดียของซูเปอร์สตาร์ ชาวอาร์เจนตินา ก็พลุกพล่านในทันที แต่สิ่งที่ไม่กี่คนให้ความสนใจคือ รูปสุดท้ายที่เมสซี่ปล่อยออกไป นั้นอยู่กับเพื่อนของเขาในปารีส แซงต์-แชร์กแมง เนย์มาร์, ดิ มาเรีย, ปาเรเดส, แวร์รัตติพนันออนไลน์888