ผู้เขียน หัวข้อ: ในรอบลาลีกานี้ เรอัลมาดริดจะพบกับ บียาร์เรอัลที่บ้าน และเบลเสียทีมในเกมนี้ สำหรั  (อ่าน 1397 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
แต่สำหรับเบลล์ ที่สูญเสียรายชื่อเกมใหญ่ แอสเพนมีความเห็นอื่น หนังสือพิมพ์วิเคราะห์ว่า ซีดานแยกเบลล์ออกจากรายชื่อในเกมนี้ โดยตั้งใจจะขอให้เบลล์ ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ต้นเดือนเมษายน ตัวแทนของเบลล์ ได้เข้าพบผู้บริหารระดับสูงของเรอัลมาดริด ในขณะนั้นผู้บริหารระดับสูงของเรอัลมาดริด ได้แจ้งตัวแทนของเบลล์ อย่างชัดเจนว่า เบลล์ไม่อยู่ในแผนการสร้างทีม ของซีดานอีกต่อไป และการออกจากเรอัลมาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้ ถือว่าสมเหตุสมผล

หลังจากนั้นเอเยนต์ของเบลล์ ก็ได้ถ่ายทอดทัศนคติ ของผู้บริหารระดับสูง ของเรอัลมาดริด แต่เบลล์เองก็ยืนยันว่า เขาไม่ต้องการออกจากเรอัลมาดริด แต่หวังว่าจะได้เล่นให้กับเรอัลมาดริด จนกว่าจะหมดสัญญา ซึ่งเป็นช่วงฤดูร้อนปี 2022 ตั้งแต่นั้นมาบาร์เน็ตต์ เอเย่นต์ของเบลล์ ก็ได้ประกาศต่อสาธารณะหลายครั้งเช่นกัน โดยบอกว่าเบลล์หวังว่า จะอยู่ในเรอัลมาดริดต่อไป

การคงอยู่ของเบลล์ และการโฆษณาชวนเชื่อ ของบาร์เน็ตต์ ไม่ได้เปลี่ยนทัศนคติ ของผู้บริหารระดับสูงของเรอัลมาดริด ในมุมมองของแอสเพน เบลล์ที่เสียทีมใหญ่ เป็นคำเตือนจากซีดานถึงเบลล์ หากคุณอยู่ในทีม คุณต้องเตรียมพร้อม และหลังจากแชมเปียนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว เบลล์ก็แสดงความไม่พอใจ กับซีดานด้วย ฤดูร้อนนี้เรอัลมาดริด จะปรับรายชื่อผู้เล่นอย่างแน่นอน และจะลงทุนมหาศาล

ในการเซ็นสัญญาด้วย จากมุมมองของผู้บริหารระดับสูง ของเรอัลมาดริด เบลล์ซึ่งไม่ได้เป็นส่วนหนึ่ง ของแผนของซีดานอีกต่อไป เป็นตัวเลือกในอุดมคติ ของสโมสรในการหาเงิน สื่อกล่าวว่าเรอัลมาดริด จำเป็นต้องขายผู้เล่นส่วนเพิ่ม เพื่อระดมทุนเพื่อเซ็นสัญญาเอ็มบัปเป้ ผลงานของเซบาญอสที่อาร์เซนอล ไม่เพียงพอต่อการโน้มน้าวกับอันเชล็อตติ


แทงบอล