ผู้เขียน หัวข้อ: ทำให้ผู้คนได้เห็นเงาของอดีต ดรีมทีมฮาร์วีย์ ผู้ที่ทำภารกิจนี้ได้สำเร็จ คืออาตุลผ  (อ่าน 1454 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
หรือการพยายามส่งบอล ด้วยการเตะในแนวทแยง 30 เมตร ควบคู่ไปกับการส่งบอล ที่เกือบจะสมบูรณ์แบบกับราคิติชและบุสเก็ตส์ ซีรีย์เกมรุก และเกมรับของบาร์เซโลนานั้นราบรื่นมาก ไฮไลท์สามกองหลังไม่เสียบอล ในที่สุด นับตั้งแต่ PSV 4-0 ในรอบแรก ของรอบแบ่งกลุ่ม แชมเปียนส์ลีก บาร์เซโลนา ได้คะแนน 6 เกมติดต่อกัน วันนี้อินเตอร์มิลาน 2ต่อ0 ผ่านเข้ารอบในที่สุด

และในเกมกองหลังบาร์เซโลนาทำได้ดี ในช่วงท้ายเกมรุก อัลบาทำประตูในตำแหน่ง แลงลี่ย์ 2 โหม่งผู้รักษาประตูเซฟไว้ได้ ในอดีต หัวหอกของบาร์เซโลนา คืองานของปิเก้ ตอนนี้แอสเพน ตัวช่วยใหม่ทำให้แอสเพน ต้องสงสัยว่านี่ คือกลยุทธ์การป้องกัน ตัวกลางของบาร์เซโลนา สำหรับการฝึกดาร์บี้ระดับชาติ ชัยชนะ 2ต่อ1 ปิลเซ่นของเรอัลมาดริดก็มีจุดสว่างเช่นกัน

ทั้งกองหน้าและกองหลังทำประตูได้ แต่กระบอกเสียงของเรอัลมาดริดเอง ก็ยอมรับว่านี่เป็นยาแผนโบราณและถึงกับบอกว่าไฮไลท์ 2 อย่างนี้ไม่เพียงพอ ที่จะทำให้แฟนเรอัลมาดริดมีความสุขได้ เบนเซม่าแบกกองหน้าของเรอัลมาดริด ด้วยตัวคนเดียวและคนอื่นๆ ในแดนกลางไม่ได้ทำให้คนดูเฉิดฉาย รู้ไหมตลอด 11 ปีนับตั้งแต่เบนเซม่าย้ายมาเรอัลมาดริด

เขาลงเล่นทั้งหมด 13 นัดที่สนามนูแคมป์ และทำประตูได้เพียง 3 ประตูเท่านั้น กระบอกเสียงของเรอัลมาดริด วิพากษ์วิจารณ์โลเปเตกี ที่ท้ายบทความเนื้อหาคือ กุนซือเรอัลมาดริดทำผิดพลาดระดับต่ำ ในการคุมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อวานนี้เมื่อมาร์เซโล่ได้รับบาดเจ็บแล้ว โลเปเตกีล้มเหลว ในการทำความเข้าใจรายละเอียดของตรงเวลา

ตามแผนเดิมโควตาที่ 3 ยังคงใช้อยู่ ส่งผลให้เรอัลมาดริด ต้องเผชิญหน้าศัตรู 10 คน ในรอบสุดท้ายของเกม หากฝ่ายตรงข้ามทำประตูได้อีก โลเปเตกีอาจถูกไล่ออกหลังเกม แอสเพนเขียน บาร์ซ่าออกจากโรงพยาบาลแล้ว และเรอัลมาดริดยังอยู่ภายใต้ การดูแลของไอซียู หน่วยผู้ป่วยหนัก

กีฬาออนไลน์