ผู้เขียน หัวข้อ: ลิเวอร์พูล  (อ่าน 2201 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

cappyanime

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 138
ลิเวอร์พูล
« เมื่อ: สิงหาคม 11, 2021, 02:08:54 PM »
ลิเวอร์พูล ประกาศเสร็จสิ้นการต่อสัญญาฉบับใหม่ กับอาร์โนลด์จนถึงปี 2025

ลิเวอร์พูล ประกาศอย่างเป็นทางการว่า ได้ต่อสัญญากับอเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์แบ็คขวาวัย 22 ปีแล้ว ตามรายงานของสื่ออังกฤษ สัญญาใหม่ระหว่าง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ และลิเวอร์พูล จะลงนามจนถึงปี 2025 และหลังจากการต่ออายุเงินเดือนของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ จะสูงขึ้นในทีมโดยมี ฟาน ไดจ์ค, โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ซาดีโย มาเน และผู้เล่นเช่น โฮแบร์ตู ฟีร์มีนู เหมือนกัน เงินเดือน

อาร์โนลด์ ออกมาจากการฝึกเยาวชนของลิเวอร์พูล และเป็นผู้เล่นหลักในทีมของลิเวอร์พูล ในฤดูกาลที่ผ่านมา และได้ช่วยให้ทีมชนะแชมเปี้ยนส์ลีก และพรีเมียร์ลีก แต่ฤดูกาลที่แล้ว สถานะของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ได้ลดลง ตามความคาดหมายดั้งเดิม ของสื่ออังกฤษ อาร์โนลด์ ที่อยู่ในสภาพย่ำแย่ อาจไม่สามารถเข้าสู่ถ้วยยุโรป ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่สุดท้ายแบ็คขวาของลิเวอร์พูล ก็ถูกเลือก แต่เนื่องจากอาการบาดเจ็บ อาร์โนลด์ยังพลาดถ้วยยุโรปนี้ ฤดูร้อน.

แม้จะไม่ได้ฟอร์มในฤดูกาลที่แล้ว แต่ลิเวอร์พูลก็ยังมั่นใจในตัวอาร์โนลด์อย่างมาก ในการประกาศต่ออายุ อาร์โนลด์ยังแสดงความคิดของเขาด้วยว่า ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่มีโอกาสนี้ สโมสรให้ความไว้วางใจ และให้การต่อสัญญาแก่ผม ผมตกลงโดยไม่ลังเลใจ นี่เป็นสโมสรเดียวที่ฉันรู้จัก มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมสำหรับฉัน และครอบครัวที่สามารถเล่นที่นี่ได้นาน และได้รับการต่อสัญญา สำหรับฉัน นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจ รู้สึกดีที่ได้รับการยอมรับจาก สโมสรและทีมโค้ช


พนันออนไลน์77