ผู้เขียน หัวข้อ: เรอัลมาดริด เล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกอย่างบ้าคลั่งที่สุดในรอบ 59 ปี  (อ่าน 3426 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

cappyanime

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 138

เรอัลมาดริด ในที่สุดก็ชนะ 5 ประตู ซานติอาโก้ นำทีมของเขาคว้าชัยชนะ 3 ครั้งติดต่อกัน ในทุกการแข่งขันและไม่แพ้ 1 ประตู เขาค่อยๆเดินออก จากจุดต่ำสุดของยุค โลเปเตกี และการเปลี่ยนแปลงที่เด็ดขาดของเขาและการละทิ้งแชมเปี้ยนส์ลีก 3 รายการใหญ่ สองรายการติดต่อกัน ยังแสดงให้เห็นอีกด้วยว่า โค้ชหนุ่มผู้กล้า หลังจากที่ซานติอาโก้ กลายเป็นโค้ชดับเพลิงของเรอัลมาดริด ทั้ง 3 แมตช์ก็เปลี่ยนจากง่ายไปยาก

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โกปาเดลเรย์เล่นกับทีม B ของ West Division B เป็นครั้งแรก เอาชนะเมลียา 4ต่อ0 และเล่นกับทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้น ในลาลีกาสุดสัปดาห์นี้ เจ้าบ้านคาดเดาไม่ได้ ชนะ 2 ประตู จบลีกด้วยการแพ้ 3 ติดต่อกัน + 5 รอบไร้เทียมทาน ชัยชนะแชมเปี้ยนส์ลีกรอบนี้กับ เปลเซ่นนั้นยากที่สุด หากคุณไม่สามารถชนะได้ ความสมดุลของชื่อ แชมเปี้ยนส์ลีกจะเอียงไปทางโรม

ทีมของฟรานซิสโก ดิ ฟรังโกจะเริ่มรอบนี้ 2 ชั่วโมงก่อน และเอาชนะสโมสรฟุตบอลซีเอสเคเอ มอสโก ในเกมเยือนจะสร้างแรงกดดัน ต่อเรอัลมาดริดอย่างแน่นอน หลังช่วยเป็นโค้ชในเกม แชมเปี้ยนส์ลีกนัดที่แล้ว เรอัลมาดริด ตื่นเต้นที่จะเอาชนะพิลเซ่นที่บ้าน 2ต่อ1 ยักษ์ใหญ่จากลา ลีกาที่ฟื้นขึ้นมา ในรอบนี้ไม่ได้เปิดโอกาสให้แชมป์เช็กเสียโอกาสเลย888 casino