ผู้เขียน หัวข้อ: ที่จะได้รับสิ่งที่เขาต้องการ ในแชมเปียนส์ลีก เมื่อสองปีที่แล้ว ไลพ์ซิกเรดบูล ซึ่  (อ่าน 4716 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
ท็อตแนมรองแชมป์ ก็ตกรอบเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในรอบที่สองของทั้งสองทีม ท็อตแนมถูกเตะ 0 ถึง 3 โดยไลป์ซิก และถูกโจมตีสองครั้ง มันอยู่ในเกมนี้ที่ ซาบีซยิงสองครั้ง มูรินโญ่ในสายตาของเขา ความคิดในการเซ็นสัญญากับซาบิตเซอร์ จึงถือกำเนิดขึ้น สมัยนั้นแฟนบอลพรีเมียร์ลีก หลายคนแซวว่า นี่คือจังหวะของใครชนะ

บังเอิญเนื่องจากความขัดแย้ง ในเรื่องของการต่ออายุสัญญา ซาบิตเซอร์ลังเลที่จะต่ออายุสัญญา เมื่อเห็นสิ่งนี้มูรินโญ่ ขอให้ผู้บริหารท็อตแนม เซ็นสัญญากับเขา ลองคิดดูด้วยว่า ซาบิเซ่ที่เล่นได้หลายตำแหน่ง มีสไตล์ที่แกร่ง ด้วยการรุกและส่งได้ดี เหมาะมากสำหรับแทคติค โต้กลับของมูรินโญ่ มองยังไงก็รู้สึกว่า การเซ็นสัญญากับซาบิตเซอร์ เป็นเรื่องที่ดีอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ผู้บริหารท็อตแนม ปฏิเสธคำขอของมูรินโญ่ เนื่องจากผู้บริหาร ไม่ต้องการปล่อยตัวผู้คน พวกเขาจึงเรียกราคาขอ 40 ล้านยูโรโดยตรง แม้ว่าราคาตอบสนอง ของซาบิตเซอร์จะสูงกว่านี้ ฝ่ายบริหารของท็อตแนม ซึ่งไม่เต็มใจที่จะเพิ่มการลงทุนก็ยอมแพ้ สโมสรยอมแพ้ แต่มูรินโญ่ไม่ยอมแพ้ ด้วยการเปิดหน้าต่างฤดูหนาว

เมื่อฤดูกาลที่แล้ว มูรินโญ่ขอให้ท็อตแนม เซ็นสัญญากับซาบีซอีกครั้ง มีรายงานว่าผู้บริหารไลป์ซิก ในเวลานั้นได้ลดราคาขอเป็น 30 ล้านยูโรแล้ว หลังจากทั้งหมด ซาบิตเซอร์ตั้งใจ ที่จะไม่ต่อสัญญาของเขา และไลป์ซิก จงใจขายเขาเป็นเงินสดเพื่อหลีกเลี่ยง การสูญเสียเงิน และความมั่งคั่ง ใครจะคิดว่าผู้บริหารท็อตแนม ยังคงปฏิเสธที่จะจ่ายเงินให้ใครซักคน


poker online