ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าวบอล มูรินโญ่ได้ขอให้ผู้บริหารสโมสร เซ็นสัญญากับซาบิตเซอร์  (อ่าน 4558 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
ข่าวบอล ข่าวลือเกี่ยวกับการถ่ายโอนต่างๆ หลังจบการเเข่งขัน เมื่อเทียบกับยักษ์ใหญ่ระดับท็อป อย่างซาร์เรนแล้ว โรม่าก็มีปัญหาเช่นกัน ย้อนกลับไปที่แหล่งที่มา เป็นเพราะการเข้ามา ของโค้ชระดับแนวหน้าของมูรินโญ่ ทำให้โรมมีชื่อเสียง เป็นผลให้ผู้เล่นทุกคน ที่มูรินโญ่สนใจได้รับการเปิดเผย จากสื่อเกี่ยวกับการเข้าร่วมโรม่า

สิ่งที่น่าสนใจคือตัวที่ดุร้ายที่สุดน่าจะมา และนั่นคือซาบิตเซอร์ มิดฟิลด์ไลป์ซิก มีรายงานว่ามูรินโญ่ ได้ขอให้ผู้บริหารสโมสร เซ็นสัญญากับเขาถึงสองครั้ง เมื่อเขาเป็นโค้ชท็อตแนม แต่พวกเขาทั้งหมดถูกปฏิเสธ และตอนนี้เขามีโอกาส ที่จะได้รับสิ่งที่เขาต้องการ ในแชมเปียนส์ลีก เมื่อสองปีที่แล้ว ไลพ์ซิกเรดบูล ซึ่งเข้าร่วมเป็นครั้งแรก กำลังก้าวหน้าไปจนสุดทาง ในฐานะม้ามืด

ท็อตแนมรองแชมป์ ก็ตกรอบเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในรอบที่สองของทั้งสองทีม ท็อตแนมถูกเตะ 0 ถึง 3 โดยไลป์ซิก และถูกโจมตีสองครั้ง มันอยู่ในเกมนี้ที่ ซาบีซยิงสองครั้ง มูรินโญ่ในสายตาของเขา ความคิดในการเซ็นสัญญากับซาบิตเซอร์ จึงถือกำเนิดขึ้น สมัยนั้นแฟนบอลพรีเมียร์ลีก หลายคนแซวว่า นี่คือจังหวะของใครชนะ

บังเอิญเนื่องจากความขัดแย้ง ในเรื่องของการต่ออายุสัญญา ซาบิตเซอร์ลังเลที่จะต่ออายุสัญญา เมื่อเห็นสิ่งนี้มูรินโญ่ ขอให้ผู้บริหารท็อตแนม เซ็นสัญญากับเขา ลองคิดดูด้วยว่า ซาบิเซ่ที่เล่นได้หลายตำแหน่ง มีสไตล์ที่แกร่ง ด้วยการรุกและส่งได้ดี เหมาะมากสำหรับแทคติค โต้กลับของมูรินโญ่ มองยังไงก็รู้สึกว่า การเซ็นสัญญากับซาบิตเซอร์ เป็นเรื่องที่ดีอย่างแน่นอน

poker