ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าวบอล หนึ่งในตำแหน่งที่หายากที่สุดในฟุตบอลเยอรมันคือกองหน้า  (อ่าน 9039 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
ฟุตบอลเยอรมันประสบกับฤดูหนาว ที่หนาวเย็นในปี 2561 ทีมชาติตกรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลก และตกชั้นในลีกยุโรปเมื่อสิ้นปี หนึ่งในตำแหน่งที่หายากที่สุด ในฟุตบอลเยอรมันคือกองหน้า เมื่อมองไปที่ผู้ทำประตูของบุนเดสลีกา ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นักเตะของพวกเขาทั้งหมดเลวานด์, โอบาเมยองและแม้แต่โยวิช กองหน้าชาวเยอรมันหายาก และกองหน้าก็หายาก อย่างแน่นอน

กัปตันทีมแชมป์ยุโรปปี 1996 ที่ทำประตูในยุคผู้เล่น ก็ให้ความเห็นเกี่ยวกับปรากฏการณ์นี้ด้วย ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาฟุตบอล มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง กระแสหลักจึงลดจำนวนกองหน้าลง และยอดเยี่ยม กองหน้าจะลดลงตามธรรมชาติ เมื่อพูดถึงหัวข้อนี้โกลเด้น แสดงความกังวลเกี่ยวกับ บทบาทของกองหน้า ในฟุตบอลสมัยใหม่เล็กน้อย

ทุกวันนี้หลายทีมเล่นหมายเลข 9 เช่นดอร์ทมุนท์ มารีโอ เกิทเซอสไตล์การเล่นของทีมเยอรมันในปัจจุบัน แต่ผมไม่อยากให้ศูนย์กลางที่แท้จริงหายไป ในสนามฟุตบอล เพราะเลข 9 หมายถึง นามบัตรชนิดหนึ่ง และนั่นคือเป้าหมายกว่า 1 ปีผู้เชี่ยวชาญด้าน การฝึกเยาวชนหลายคนในฟุตบอลเยอรมัน ได้ชี้ให้เห็นถึง ข้อบกพร่องของระบบการฝึกเยาวชน

ในปัจจุบันในประเทศเยอรมนี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับการฝึกกองหน้าตัวกลาง หลายคนสนับสนุนการฝึกอาชีพ ที่มุ่งเน้นมากขึ้นตามตำแหน่ง คลีนส์มันเห็นด้วยอย่างยิ่งผู้ทำประตู และ

esport