ผู้เขียน หัวข้อ: ในปี 2020ยูโรเปียนคัพ จะนำเข้าสู่ยุคของ ยุโรปที่ยิ่งใหญ่ เป็นครั้งแรกคลีนส์มันเช  (อ่าน 10195 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
พูดถึงแนวรุกจากทีมชาติเยอรมัน ถึงบุนเดสลีกา พูดถึง 2 ดาวรุ่งฝรั่งเศส ปาวาลและลูคัส เอร์นานเดซที่บาเยิร์นทุ่มไป 115 ล้านยูโร คลินส์มันน์กล่าวว่า ใช่พวกเขามีค่าทั้งคู่สูงมาก แต่ในแง่ของมูลค่าการซื้อขายที่ดุเดือดมากในปัจจุบัน ฉันไม่คิดว่าบาเยิร์นทำธุรกิจที่แย่ อย่างแน่นอน

บาเยิร์นน่าจะลงทุนต่อมากกว่า 100 ล้านในซัมเมอร์นี้ เชื่อว่าเป้าหมายของบาเยิร์น ทุกฤดูกาลคือทริปเปิลคราวน์ ดังนั้นเมื่อใดก็ตาม ที่พวกเขาพบว่าพวกเขาถูกคุกคาม ที่บ้านหรือถูกบล็อก ในแชมเปียนส์ลีก ต่อมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากพวกเขาไม่เข้า 8 อันดับแรกในปีนี้ พวกเขาจะไม่พบสภาพที่เป็นอยู่

แต่จะหาวิธีปรับปรุง ความโลภที่ดีต่อสุขภาพ' เป็นลักษณะของบาเยิร์น สัปดาห์ที่แล้ว บาเยิร์นชนะดอร์ทมุนด์ 5 ต่อ 0 ในศึกดาร์บี้ระดับประเทศ อดีตโค้ชสหรัฐฯ ให้ความเห็นว่า นี่เป็นอุบัติเหตุไม่ใช่การเปรียบเทียบจุดแข็ง ของทั้ง 2 ทีมอย่างแท้จริง ฉันหวังว่าการลุ้นแชมป์บุนเดสลีกา จะดำเนินต่อไปจนถึงรอบสุดท้าย

บุนเดสลีกาเป็นสิ่งที่ดี เช่นการเลื่อนตำแหน่งปัจจุบันในประเทศ 3 ทีมบุนเดสลีกาแข่งขันกับ 3 ทีมในพรีเมียร์ลีกในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ในแชมเปี้ยนส์ลีก ใน 6 เกม เสมอ 1 แพ้ 5 กองทัพทั้งหมดถูกกำจัด ด้วยความเสียเปรียบอย่างใหญ่หลวงคลินส์มันน์เคยกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสารคิกเกอร์ว่าผมดูพรีเมียร์ลีก 2 เกมและบุนเดสลีกา 2 เกมทุกสัปดาห์

snooker