ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าวบอล เยอรมันเอาชนะฮอลแลนด์ 3 ต่อ 2 ในเกมเยือนเมื่อเดือนที่แล้ว  (อ่าน 7835 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
ข่าวบอล เมื่อเดือนที่แล้ว ทีมจากเยอรมันเอาชนะฮอลแลนด์ 3 ต่อ 2 ในเกมเยือน เมื่อเดือนที่แล้ว และเล่นเป็นประตูที่น่ายินดีที่สุดในรอบ 2 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะฉากไหนหรือ ผลการแข่งขันก็ตาม ในฐานะผู้สร้างสถิติฤดูร้อน คลินส์มันน์แสดงความพึงพอใจกับ ความก้าวหน้าอันยิ่งใหญ่ ที่ทีมใหม่ของเยอรมัน ได้ทำในช่วงเวลาสั้นๆ

เรายืนขึ้นไม่ว่าเราจะล้มลงที่ใด เมื่อปลายปีที่แล้ว เราแพ้ 0 ถึง 3 ในอัมสเตอร์ดัม และครั้งนี้เราเผชิญหน้ากับ คู่แข่งขันคนเดิม แสวงหาการเปลี่ยนแปลง ในยุทธวิธีและบุคลากร และเอาชนะคู่แข่งขันเป็นครั้งแรก ในรอบหลายปี16 ปี นี่คือกุญแจสำคัญ สำหรับทีมเยาวชนนี้

เลิฟผู้สืบทอดของคลีนส์มัน เรียนรู้จากความเจ็บปวด ในแง่ของบุคลากรส่งนักเตะ 3 คนออกไป และต้อนรับผู้มาใหม่สามคน คลีนส์มันเห็นด้วยอย่างเต็มที่ กับการตัดสินใจของบรรพบุรุษ ระหว่างสองรอบฟุตบอลโลกทีม ต้องมีความคิดใหม่เลือดฉัน ดีใจมากที่เลิฟสามารถ เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งในต้นปี 2562 นี้ นับเป็นทางเท้าสำหรับอนาคต

นอกจากนี้ คลินส์มันน์ยังได้ยกย่องทั้ง 3 อย่าง แม็กซิมิเลียน เอ็กสไตน์, คลอสเตอร์มัน และสตาร์ค เขาเชื่อว่าการเลือกของเลิฟ จะไม่เกิดขึ้นชั่วคราว แรงกระตุ้นแต่การสังเกต ระยะยาวของพรสวรรค์ทั้ง 3 สำหรับผู้เล่น 3 คนสามารถเข้าสู่ระดับชาติได้ วงกลมของทีมและฝึกซ้อมกับแชมป์โลก จะเร่งวุฒิภาวะของพวกเขาให้เร็วขึ้น

snooker