ผู้เขียน หัวข้อ: อเกวโร่ เอริค การ์เซีย เดปาย เอเมอร์สัน และความช่วยเหลือใหม่ๆอีกด้วย หากเงินเดือ  (อ่าน 9103 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
บาร์เซโลน่าจะไม่สามารถ ต่ออายุเมสซี่ได้ บาร์เซโลนาเกลี้ยกล่อมดีเพย์ ให้ลดเงินเดือนลง 30 เปอร์เซ็นต์ และ Eric Garcia ก็ตกลงที่จะลดเงินเดือนด้วย ประธานเตบาสกล่าวว่า เป็นไปไม่ได้ที่เมสซี่ จะต่อสัญญากับบาร์เซโลน่า ภายใต้เงื่อนไขเหมือนเดิม มันเป็นไปไม่ได้ ไม่เพียงแต่บาร์เซโลน่าเท่านั้น แต่ผมไม่คิดว่าสโมสรใดในยุโรป จะจ่ายเงินเดือนให้เมสซี่เท่าเดิม

ในการตัดสินใจของเมสซี่ ที่จะอยู่หรือจากไปไม่ได้อยู่ในมือของฉัน แต่บาร์เซโลนา เราหวังว่าบาร์เซโลนา จะแก้ปัญหาเพื่อให้เมสซี่อยู่ในสเปนได้ แต่ประธานเตบาสย้ำว่า แม้เมสซี่จะลาออกก็ไม่ส่งผลกระทบ ต่อการพัฒนาของลาลีกา เราหวังเสมอว่าลาลีกา จะรักษาผู้เล่นที่ดีที่สุดไว้ได้ แต่เนย์มาร์และโรนัลโด้จากไปก่อน แต่เรายังคงอยู่ที่นี่ และยังคงเติบโต เรายังคงทำงานต่อไป

แต่เซเรียอาและลีกเอิง 1 ไม่ชนะเพราะดาวเหล่านี้ คาดว่าความคืบหน้า ไม่มีผู้เล่นคนใดในพรีเมียร์ลีก ได้รับรางวัลบาลงดอร์ แต่พวกเขาเป็นลีกที่ดีที่สุด ในแง่ของการแข่งขันและการเงิน เราไม่ควรตามใจผู้เล่นบางคน ฉันหวังว่าเมสซี่จะอยู่ได้ แต่นี่ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ ประธาน Tebas ย้ำว่าการจำกัดเงินเดือน ของสโมสรจะไม่ผ่อนคลาย กฎของเราเพียงพอแล้ว

หากวงเงินเงินเดือนของสโมสรถูกปลดออก ก็จะยิ่งทำให้เกิดหนี้มากขึ้นเท่านั้น เราได้ทำการวิจัยมากมาย และเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้ กฎเกณฑ์เป็นที่ยอมรับได้ ทุกสโมสรต้องปฏิบัติตาม และทุกสโมสรยอมรับกฎนี้" ประธานกล่าวต่อไปว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ที่สโมสรเซ็นสัญญากับผู้เล่น


slotxo