ผู้เขียน หัวข้อ: ยูเวนตุส แข่งขันกับอาแจ็กซ์ ในนาทีที่ 28 มิราเลม เปยานิชส่งบอลจากมุมซ้ายโรนัลโด  (อ่าน 5060 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
เปิดมาเพียง 4 นาทีเดอบรอยน์ยิงบอลเข้ากลาง สเตอร์ลิงตัดบอลจากปีกซ้ายของเขตโทษแล้วเข้าประตูบอลพุ่งเข้ามุมล่างขวาของประตูแมนเชสเตอร์ซิตี้นำท็อตแน่ม 1 ต่อ 0 และสกอร์รวมคือ 1 ต่อ 1 ในนาทีที่ 7 อาลีผ่านเข้ากลางและถูกลาปอร์เต้บังไว้ ซน ฮึง-มินได้โยนโทษ และเข้าประตูบอลถูกเอ็ดสันสกัดกั้น และยังบินเข้าไปตุงตาข่ายท็อตแนมเสมอกันด้วยสกอร์ 1 ต่อ 1 รวม คะแนนนำ 2 ต่อ 1 อีกครั้ง

ในนาทีที่ 10 ลูคัสจูเนียร์ขโมยบอลจากลาปอร์เต้ และจากนั้นเขาก็หักบอล เอริกซอนเข้าสกัดอย่างสงบ ซน ฮึง-มินหยุดในเขตโทษ และกดมุมขวาบนท็อตแนมแซงแมนเชสเตอร์ซิตี้ 2 ต่อ 1 คะแนนรวมจะกลายเป็น 3 ต่อ 1 ในนาทีที่ 11 อเกวโร่ยิงบอลจากทางซ้ายแบร์นาโดซิลวาบุกเข้าไปในเขตโทษ และปีกขวาโจมตีบอลโดนโรสสกัดเข้าตาข่ายแมนเชสเตอร์ซิตี้เสมอ 2 ต่อ 2 และสกอร์รวมยังเป็น 2 เหลือ 2 ตามหลังท็อตแน่ม ในนาทีที่ 21 เดอบรอยน์จ่ายบอลทางขวา สเตอร์ลิงยิงประตูจากมุมเล็กๆ หลังประตูแมนเชสเตอร์ซิตี้นำท็อตแนม 32 และสกอร์รวมเสมอกัน 3 ต่อ 3

ในนาทีที่ 59 เดอบรอยน์ส่งบอลทะลุหลังอเกวโร่ยิงจากปีกขวาในกรอบเขตโทษ แมนเชสเตอร์ซิตี้นำท็อตแนม 4 ต่อ 2 สกอร์รวม 4-3 ในนาทีที่ 73 ทริปเปียร์ได้เตะมุมทางซ้าย เฟร์นันโด โยเรนเตสกัดบอลด้วยเป้าของเขาที่กลางเขตโทษ หลังจากที่ VAR ตัดสินว่าประตูนั้นถูกต้อง ท็อตแนมเสมอกันด้วยสกอร์ 3 ถึง 4 และคะแนนรวมก็กลายเป็น 4

ในนาทีที่ 93 อเกวโร่ยิงบอลอย่างชาญฉลาดทางด้านขวาของเขตโทษ และสเตอร์ลิงยิงบอลเข้ามุมขวาล่างของประตู อย่างไรก็ตามหลังจาก VAR พิจารณาแล้วว่า เซร์ฆิโอ อาเกวโรไม่มีผลต่อการล้ำหน้าในประตูแรก ในท้ายที่สุด แมนเชสเตอร์ซิตี้เอาชนะท็อตแนม 4 ต่อ 3 ด้วยสกอร์รวม 4 ต่อ 4 ท็อตแนมผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศแชมเปียนส์ลีก โดยอาศัยประตูจากทีมเยือน\


slot online