ผู้เขียน หัวข้อ: ในทุกรายการแข่งขันซึ่ง 4 ประตูในแชมเปียนส์ลีกทั้งหมด มาจากรอบน็อคเอาท์ เขายิงได้  (อ่าน 4793 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
สเตอร์ลิงยิงสองครั้งติดต่อกัน เขายิงได้สองครั้งในสองเกมติดต่อกันแมนเชสเตอร์ซิตี้ยิงไป 23 ประตูจากทุกรายการในฤดูกาลนี้รวมถึง 5 ประตูในแชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลนี้เขามีส่วนร่วมในการผลิต 26 ประตูในบ้าน17 ประตู 9 แอสซิสต์ ซึ่งเป็นอันดับแรกในทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้

เดอบรอยน์ช่วยแฮตทริก เดอบรอยน์สมควรเป็นแกนหลักของมิดฟิลด์ชั้นนำของโลก เขาส่งแฮตทริกช่วยเหลือในรอบสองของรอบก่อนรองชนะเลิศ แต่ก็ยังไม่สามารถช่วยให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศแชมเปียนส์ลีกรอบรองชนะเลิศ

ลิเวอร์พูลเข้าถึงรอบรองชนะเลิศเป็นเวลาสองปีติดต่อกัน หลังจากกำจัดปอร์โต้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสกอร์รวม 6 ต่อ 1 ลิเวอร์พูลได้ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของแชมเปียนส์ลีก เป็นเวลาสองฤดูกาลติดต่อกัน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของพวกเขา

สถิติรอบน็อกเอาต์ของซาดีโย มาเน เขายิงไป 22 ประตูในฤดูกาลนี้รวมถึง 4 ประตูในแชมเปียนส์ลีก เขาทำประตูในรอบน็อกเอาต์ของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 6 นัดซาลาห์จ่ายบอล และทำประตูได้ดี ซาลาห์สมควรที่จะเป็นแกนหลักในการรุกของลิเวอร์พูล และราชาอียิปต์ผ่าน และทำประตูได้ดีในสนามนี้ ช่วยให้ลิเวอร์พูลเอาชนะปอร์โต้ได้อย่างราบรื่น 2 ครั้ง และผ่านเข้ารอบได้อย่างง่ายดาย รอบรองชนะเลิศแชมเปียนส์ลีกรอบก่อนรองชนะเลิศ


casino online