โปรโหมดเกมส์ออนไลน์ต่างๆ > โปรโหมดเกมส์ออนไลน์

5 สารสกัดช่วยระบบไหลเวียนโลหิต Office Syndrome Defense ฟื้นฟูสุขภาพให้กับผู้หญิง

(1/1)

jiraporn66:
คุณรู้หรือไม่? ว่าเมื่อผู้หญิงเข้าสู่วัย 30+ สุขภาพร่างกายจะเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะระบบไหลเวียนโลหิตที่เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าสุขภาพของคุณเป็นอย่างไร และโดยเฉพาะช่วง Work From Home ในสถานการณ์ที่ต้องล็อกดาวน์ที่บ้าน? SLOT ONLINE สาวทำงานหลายคน อาจมีสภาพแวดล้อมการทำงานที่ไม่เหมาะสม เช่น โต๊ะ เก้าอี้นั่งทำงาน หรือบางคนนั่งทำงานจนลืมลุกยืนยืดเส้นยืดสาย สาเหตุเหล่านี้เกี่ยวข้องกับ Office Syndrome (Office Syndrome) จึงเป็นไปได้ ดังนั้นเพื่อป้องกันอาการดังกล่าว อินเตอร์ ฟาร์มาจึงขอแนะนำ 5 สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตและเป็นเกราะป้องกัน Office Syndrome ฟื้นฟูสุขภาพสำหรับผู้หญิงวัย 30+ ให้กลับมาสดใสตื่นตัวอีกครั้ง5 สารสกัดธรรมชาติ ที่จะมาเป็นตัวช่วยสำหรับผู้หญิงวัย 30+ ล้วนเป็นสารสกัดธรรมชาติที่ถือว่ามีประโยชน์ในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน สมดุลหญิงตามธรรมชาติ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

Dong Gui Extract : พืชสมุนไพรที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน ญี่ปุ่นและเกาหลี มีสรรพคุณช่วยบำรุงโลหิต บำรุงอวัยวะภายใน บำรุงมดลูก ปรับสมดุลประจำเดือน ช่วยรักษาอาการปวดท้องประจำเดือน อาการของผู้สูงอายุ และอาการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น อาการช่องคลอดแห้ง ในดงกุย มีสารสำคัญหลายอย่าง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ไฟโตเอสโตรเจน ที่ตำรายาแผนไทยใช้บำรุง ช่วยแก้ปวดเอว ปวดประจำเดือน ขับประจำเดือนของผู้หญิง


สารสกัดใบยอ : ไม้ยืนต้นที่แต่ละส่วนใช้เป็นยารักษาอาการต่างๆ แต่สำหรับการรักษาและปรับสมดุลสตรี การแพทย์ทางเลือกแผนไทยนิยมใช้แก่นและผลสุกช่วยเป็นยาขับปัสสาวะสำหรับผู้หญิง ขับน้ำร่วน บำรุงเลือด ช่วยขับลม และมีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนๆ


สารสกัดจากเสกติ หรือ โกศแมว : สมุนไพรจีนโบราณที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย มีคุณสมบัติในการช่วยรักษาโรคที่เกี่ยวกับผู้หญิง เช่น ประจำเดือนที่จางลง ประจำเดือนมามากหรือน้อยไป ช่วยบำรุงสายตาและผมให้ดำ และลดอาการปวดเมื่อยต่างๆ


Wild Rose Extract : อุดมด้วยวิตามินซี ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ รักษาอาการปวดประจำเดือนให้เป็นปกติ และเมื่อประจำเดือนมาเป็นปกติส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งเปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ พร้อมฟื้นฟูประสิทธิภาพการสมานแผล


สารสกัดจากเมล็ดแฟลกซ์ : แหล่งสารอาหารมากมาย จึงนิยมนำมาทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และสารสกัดจากลินินยังช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเอสโตรเจนอย่างเป็นธรรมชาติ บรรเทาอาการร้อนวูบวาบ อารมณ์แปรปรวน เหมาะสำหรับสตรีวัยก่อนหมดประจำเดือน รวมถึงยาลินินยังช่วยเรื่องปัญหาผมร่วงเนื่องจากขาดฮอร์โมนอีกด้วย

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version