ผู้เขียน หัวข้อ: ยังคงมีประโยชน์อยู่หรือไม่  (อ่าน 5236 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
ยังคงมีประโยชน์อยู่หรือไม่
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2021, 07:28:54 PM »
ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ โดยลิเวอร์พูล บาเยิร์น และทีมอื่นๆ สโมสรในยุโรปได้ตอบโต้แนวรับ ด้วยการเพิ่มกำลังคน ลดระยะห่าง และใช้ความหนาแน่น ของการป้องกัน 2 ชั้น เพื่อยับยั้ง ความเร็วในการโจมตีข้างหลังของคู่แข่ง ในบรรดาแชมป์ลีกสูงสุด 5 อันดับแรก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

อินเตอร์มิลานคือตัวจริง โดยใช้รูปแบบการเล่น 352 ในสนามการแข่งขันแชมเปียนส์ลีก มักจะเอาชนะเชลซี โดยอาศัยความคมไม่เพียงพอ และความแข็งเกินที่ 343 เขายืนกรานที่จะหายใจ ไม่ออกทีมที่แข็งแกร่ง ในแนวรุกหลายทีม และคว้าถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นครั้งที่ 2 สิ่งนี้ยังพิสูจน์จากด้านข้างว่าในสนามการแข่งขันถ้วย ที่อัตราการทนต่อความผิดพลาดต่ำกว่า และไฮไลท์รองลงมาเกินกว่า จะมีความจำเป็นอีกครั้ง กองหลังทั้ง 3 คนมักจะใช้งานได้จริงมากกว่านักเตะทั้ง 4 คน

ในแง่หนึ่ง 343 ในทีมเยอรมันยืมมาจากการใช้ฮาแวทซ์ของทูเคิ่ล เขาอยากให้มึลเลอร์และฮุมเมิลส์ และนักเตะคนอื่นรู้สึกไม่พอใจเล็กน้อย และไม่ต้องพยายามผลักดัน โค้ชชาวเนอเธอร์แลนด์ ใช้รูปแบบการเล่น 352 นั้นเป็นแบบจำลอง ของโคแมนทีมบาร์เซโลน่า โดยเฉพาะในรอบก่อนรองชนะเลิศกับคู่หู

เดอปายและมึลเลอร์ กองหน้าของบาร์เซโลน่า เบลเยียมของโรเบร์โต มาร์ติเนซ สลับไปมาระหว่าง 343 ถึง 352 และคุณสามารถเห็นจากอินเตอร์มิลาน และทีมอื่นๆ ในขณะที่ในอังกฤษ เซาท์เกตจะเสนอนักเตะกองกลาง 3 คน เมื่อพบกับทีมที่แข็งแกร่ง รสชาติของการแข่งขันของกวาร์ดิโอล่า


เว็บพนัน