ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าวบอล อินเตอร์มิลานใช้รูปแบบการเล่น 352 ในสนามการแข่งขันแชมเปียนส์ลีก  (อ่าน 6982 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
ข่าวบอล เมื่อเทียบกับนวัตกรรมทางยุทธวิธี ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของยักษ์ใหญ่ในยุโรป ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เห็นได้ชัดว่า 24 อันดับแรก ของถ้วยยุโรปไม่มีที่ว่าง สำหรับการทดลองยุทธวิธีมากนัก การคัดลอกกลยุทธ์ที่กำหนดไว้อย่างดี ซึ่งได้รับการฝึกฝนในสโมสร กลายเป็นวิธีเดียว ที่จะคว้าแชมป์ถ้วยยุโรปได้

เมื่อเทียบกับการใช้งานหนัก 433 โดยทีมที่แข็งแกร่ง ของถ้วยยุโรปที่ผ่านมา กองหลังกลางย้อนยุค 3 คน ในปีนี้ได้กลายเป็นเทรนด์ทั่วไป ในบรรดา 8 ทีมเต็งที่จะชนะ ยกเว้นอิตาลี โปรตุเกส และสเปน ที่ยืนกรานที่จะเล่นกับกองหลัง 4 คน เบลเยียม เนเธอร์แลนด์ และเยอรมนี มีผู้พิทักษ์สามคนตลอดกระบวนการ อังกฤษและฝรั่งเศสก็ใช้ระบบ 3 แบ็ค ในบางเกมสำคัญ ฟุตบอลสมัยใหม่ ไม่ใช่กระแสหลักสไตล์การเล่น 3 แบ็ค ยังคงมีประโยชน์อยู่หรือไม่

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ โดยลิเวอร์พูล บาเยิร์น และทีมอื่นๆ สโมสรในยุโรปได้ตอบโต้แนวรับ ด้วยการเพิ่มกำลังคน ลดระยะห่าง และใช้ความหนาแน่น ของการป้องกัน 2 ชั้น เพื่อยับยั้ง ความเร็วในการโจมตีข้างหลังของคู่แข่ง ในบรรดาแชมป์ลีกสูงสุด 5 อันดับแรก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

อินเตอร์มิลานคือตัวจริง โดยใช้รูปแบบการเล่น 352 ในสนามการแข่งขันแชมเปียนส์ลีก มักจะเอาชนะเชลซี โดยอาศัยความคมไม่เพียงพอ และความแข็งเกินที่ 343 เขายืนกรานที่จะหายใจ ไม่ออกทีมที่แข็งแกร่ง ในแนวรุกหลายทีม และคว้าถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นครั้งที่ 2 สิ่งนี้ยังพิสูจน์จากด้านข้างว่าในสนามการแข่งขันถ้วย ที่อัตราการทนต่อความผิดพลาดต่ำกว่า และไฮไลท์รองลงมาเกินกว่า จะมีความจำเป็นอีกครั้ง กองหลังทั้ง 3 คนมักจะใช้งานได้จริงมากกว่านักเตะทั้ง 4 คนcasino online