ผู้เขียน หัวข้อ: โกปาอาเมริกา แฟนบอลบราซิลบางคนอยากเห็นเมสซี่คว้าแชมป์กับอาร์เจนตินา  (อ่าน 6620 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
โกปาอาเมริกา รอบชิงชนะเลิศโกปาอาเมริกา ระหว่างบราซิลและอาร์เจนตินา กำลังจะเริ่มต้นขึ้น และแฟนๆชาวบราซิลบางคน สนับสนุนอาร์เจนตินา เพราะพวกเขาอยากเห็นเมสซี่ ชนะโกปาอาเมริกา เพื่อเป็นการตอบโต้เนย์มาร์ ได้โกรธแฟนชาวบราซิลเหล่านี้ บนโซเชียลมีเดีย

เนย์มาร์เขียนบนโซเชียลมีเดียว่า ฉันเป็นชาวบราซิล ที่เต็มไปด้วยความภาคภูมิใจและความรัก ความฝันของฉันคือ การได้เล่นให้ทีมชาติบราซิล และได้ยินแฟนๆตะโกนเพื่อเราเสมอ ฉันไม่เคยโจมตีสิ่งที่ เป็นตัวแทนของบราซิล ไม่ว่าจะเป็นกีฬาการแข่งขันนางแบบ หรือรางวัลออสการ์ ฉันเป็นคนบราซิล แต่ใครอ้างว่าเป็นชาวบราซิล แต่มันแตกต่างออกไป อย่างแน่นอน

บราซิลแข่งขันกับอาร์เจนตินา

เวลา 08.00 น. ของวันที่ 11 กรกฎาคม ตามเวลาท้องถิ่น แชมป์สูงสุด ของโกปาอาเมริกา ถูกจัดฉากด้วยความหลงใหล ทีมบราซิล 5 ดาวเผชิญหน้ากับ อาร์เจนตินาคู่แข่ง รายใหญ่ที่สุด ของอเมริกาใต้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่ จะเป็นการแข่งขันสูงสุดอย่างแท้จริง ทีมบราซิลเป็นทีม ที่มีเสถียรภาพมากที่สุด ที่จะเล่นในโคปาอเมริกานี้ อย่างแน่นอน

โดยใน 6 เกมแรกพวกเขาชนะ 5 และ 1 เสมอโดยไม่แพ้ ไม่เพียงเท่านั้น พวกเขายิงไป 12 ประตู เสียเพียง 1 ประตู แนวรุกถูกยิงเต็มที่ และแนวรับก็แข็งแกร่ง เรียกได้ว่าทั้งแนวรุกและแนวรับ มีความสมดุลอย่างยิ่ง คู่แข่งของอาร์เจนติน่านำโดยเมสซี่ ก็สดใสเช่นกัน 6 เกมแรกชนะ 4 เสมอ 2 พวกเขายังไม่แพ้ใคร อย่างแน่นอน

จุดอ่อนเดียวคือพวกเขา พึ่งพาเมสซี่มากเกินไป 82% ของเป้าหมายของทีมทำ โดยเมสซี่หากทีมบราซิล สามารถแข่งขันชนะเมสซี่ได้ เกมนี้ยังมีความหวังอย่างมาก สำหรับชัยชนะ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า สำหรับเกมสุดท้ายของโกปาอาเมริกา ที่สำคัญเช่นนี้ โค้ชชาวบราซิล ชีชี่จะทุ่มเทอย่างเต็มที่ อย่างแน่นอน


เว็บบาคาร่า