ผู้เขียน หัวข้อ: โคปาอเมริกา เมสซี่รอบชิงชนะเลิศผลงานของเขาดีที่สุด ในเกมที่ผ่านมา  (อ่าน 2461 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NANA

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 300
โคปาอเมริกา ถ้วยยุโรปปีนี้และโคปาอเมริกา กำลังจะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ในเกมที่เล่นมา ผลงานของเมสซี่คือที่สุด โคปาอเมริกาปีนี้ เมสซี่ลงเล่น 6 ครั้ง ยิง 4 ประตู 5 แอสซิสต์ เขายิงคนเดียว 9 ประตู ข้อมูลนี้เหนือกว่า ผู้เล่นอื่นทั้งหมดในถ้วยยุโรป และอเมริกาคัพนี้ อันดับสองในข้อมูลนี้ คือโรนัลโด้ที่เล่น 4 ครั้ง

ในถ้วยยุโรปนี้และมีส่วนร่วม 5 ประตู และ 1 ช่วยเหลือ เนย์มาร์ทำไป 2 ประตู 3 แอสซิสต์และทำไป 5 ประตู เป็นอันดับ 3 ในปี 2013 บาร์เซโลนาได้แนะนำเนย์มาร์ เมสซี่และคริสเตียโน โรนัลโดเป็นผู้ดีที่สุด และเนย์มาร์เป็นที่ 3 ของโลกหลังจากนั้นถึงแม้ซุปเปอร์สตาร์ จะโผล่ออกมาเป็นครั้งคราว

มอดริชและเลวานเดรก็ทำลายการผูกขาด ของเมอร์โรว์เช่นกัน ดีที่สุดในโลก รางวัลลูกโลกทองคำ, นักฟุตบอลระดับโลก เนย์มาร์เป็นอันดับ 3 ในอันดับสุดท้าย ของลูกโลกทองคำ แต่จนถึงทุกวันนี้ สามารถพูดได้ว่า ยังคงเป็นสามอันดับแรกในโลกของเมอโรพีเนม สำหรับบาร์เซโลน่า ชัดเจนว่าตอนนี้ เขาไม่อยากเสียเมสซี่ไปแล้ว

แต่สถานการณ์ปัจจุบันแย่มาก สัญญาของเมสซี่ กับบาร์เซโลน่าหมดลง และกลายเป็นฟรีเอเย่นต์ เขาสามารถเลือกจะอยู่ หรือไปทีมอื่นก็ได้ หากบาร์เซโลนา ต้องการเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับเมสซี่ ค่าใช้จ่ายเงินเดือน เป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุด สื่อคาตาลันกล่าวว่า การต่ออายุบาร์เซโลนา และเมสซี่จำเป็น ต้องลดรายจ่ายเงินเดือน 200 ล้านยูโร   

baccarat