ผู้เขียน หัวข้อ: การปิดสถานศึกษาในช่วงฤดูใบไม้ผลินั้นเชื่อมโยงกับการน้อยลงของคนป่วย Covid-19  (อ่าน 128 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

การปิดสถานศึกษาในช่วงฤดูใบไม้ผลินั้นเชื่อมโยงกับการน้อยลงของคนป่วย Covid-19 แล้วก็การตาย
ปิดสถานศึกษาที่กำจัดเมืองในประเทศสหรัฐอเมริกาหลายที่ตั้งแต่มี.ค.ถึงเดือนพฤษภาคมบางทีอาจทำให้เกิดผู้เจ็บป่วย Covid-19 ที่ลดลงและก็ช่วยเหลือมากยิ่งกว่า 40,000 ชีวิต
สนับสนุนโดย บุหรี่ไฟฟ้า kspodsmoke
เมืองที่ปิดสถานศึกษาก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเมื่ออุบัติการณ์สะสมของคนเจ็บ Covid-19 น้อยที่สุดมองเห็นการลดน้อยลงสูงที่สุดต่ออาทิตย์ในเวลาเมื่อเทียบกับเมืองที่ช้าที่สุดสำหรับการปิดสถานที่เรียนและก็มีอุบัติการณ์การสั่งสมสูงสุดของ Covid-19 ตาม เพื่อการศึกษาวิจัยที่พิมพ์ในนิตยสารด้านการแพทย์ JAMAในวันพุธที่
นักค้นคว้า - จากศูนย์การแพทย์โรงหมอเด็กสินสินที่นาติเตียนมหาวิทยาลัยสินสินที่นาว่ากล่าวแล้วก็การศึกษาเรียนรู้กุมารเวชในเครือข่ายการตั้งค่าผู้ป่วยในโอไฮโอ - เขียนในการศึกษาวิจัยว่า "การวิเคราะห์ที่พรีเซ็นท์ตรงนี้ชี้ให้เห็นว่า ของความเคลื่อนไหวที่เกี่ยวเนื่องกับการปิดสถานศึกษา "
นักค้นคว้าเขียนในการศึกษาวิจัยว่าการปิดสถานศึกษาบางทีอาจเกี่ยวกับคนไข้ COVID-19 ปริมาณลดลงราว 1.37 ล้านคนภายในช่วงเวลา 26 วันรวมทั้ง 40,600 รายเสียชีวิตในช่วงเวลา 16 วัน "
แต่นักค้นคว้ารู้ว่าการศึกษาและทำการค้นพบของพวกเขาไม่อาจจะใช้ประโยชน์กับการโต้วาทีเดี๋ยวนี้ในสถานศึกษาที่เปิดใหม่ได้เพราะเหตุว่าข้อตกลงในช่วงฤดูใบไม้ผลิ - เมื่อมีคนน้อยกว่าที่เคยใส่หน้ากากแล้วก็ระยะทางสังคม - ต่างจากในช่วงเวลานี้
ดังเช่นว่า "มันกำกวมว่าการแพร่ระบาดของ COVID-19 จะได้รับผลพวงเช่นไรถ้าสถานที่เรียนยังคงเปิดอยู่ในขณะเมืองประกาศใช้แนวทางอื่นๆเพื่อ จำกัด การเคลื่อนไหว" นักค้นคว้าเขียนในการค้นคว้า "เป็นได้ว่าการแพร่ขยายที่เกี่ยวเนื่องกับสถานศึกษาบางทีอาจได้รับผลพวงจากมาตรการแทรกแซงการควบคุมการได้รับเชื้อที่ชี้แนะโดย CDC รวมทั้ง American Academy of Pediatrics รวมทั้งการล้างมือเสมอๆแนวนโยบายหน้ากากอนามัยสากลมาตรการลดระยะทางกายภาพ
สถานศึกษาจะเป็น 'ส่วนหนึ่งส่วนใดของการทดสอบ' ของการเปิดใหม่
ผู้ชำนาญด้านโรคติดเชื้อชั้นหนึ่งของประเทศ Dr. Anthony Fauci พูดว่าแม้ว่าจะมีการระแวดระวังทุกคราวสถานที่เรียนจะเป็น "ส่วนใดส่วนหนึ่งของการทดสอบ" เมื่อเอ๋ยถึงการศึกษาว่าเชื้อไวรัสมีผลเสียต่อเด็กรวมทั้งชุมชนเช่นไรในระหว่างการพูดคุยกันในคืนวันอังคาร ครูใหญ่ที่มหาวิทยาลัย Randi Weingarten เกี่ยวกับความปลอดภัยสำหรับเพื่อการกลับไปสถานศึกษา
"ในหลายๆด้านดวงไม่ดีถึงแม้มันบางทีอาจฟังมองน่าสยดสยองแล้วก็ร้ายแรง แต่ว่าฉันก็มิได้มีความหมายว่ามันจะเป็นแบบงั้นเป็นคุณควรเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการทดสอบในตอนการศึกษาของสิ่งที่พวกเราอยาก ทราบดีว่า" Fauci ผู้อำนวยการสถาบันโรคภูมิแพ้รวมทั้งโรคติดเชื้อบอกว่าในตอนสตรี Facebook
“ พวกเราไม่เคยรู้ผลพวงอย่างมาก” Fauci กล่าวสม่ำเสมอทำให้สถานที่เรียนมิได้เปิดอีกรอบตั้งแต่เริ่มปิดประเทศ "พวกเราไม่มีฐานข้อมูลทั้งปวงสำหรับการทราบว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น"
มุดน้ำในสิ่งที่รู้ดีว่าเชื้อไวรัสส่งผลต่อเด็กเช่นไร Fauci บอกว่าจากการเรียนรู้พบว่าเด็กอายุ 10 ถึง 19 ปีสามารถกระจายเชื้อไปยังคนแก่ได้ง่ายดังคนแก่สามารถแพร่ระบาดสู่คนแก่ได้ เขาพูดว่าสิ่งที่ไม่ชัดแจ้งเป็นเด็กแรกเกิดที่อายุ 10 ขวบแพร่ระบาดเชื้อไวรัสได้เช่นไร
"มีใจความเล็กน้อยมีข้อมูลบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับหัวข้อนั้น แม้กระนั้นมันก็มิได้ใกล้เคียงกับข้อมูลที่พวกเราต้องการจะมองเห็นแล้วก็สำหรับหัวข้อนั้น" Fauci กล่าวเมื่อเอ่ยถึงสิ่งที่วิทยาศาสตร์กล่าวเกี่ยวกับเด็กอายุ 0 ถึง 10 เดี๋ยวนี้ NIH กำลังดำเนินงานเรียน HEROES เพื่อศึกษาเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับกลุ่มวัยนี้