ผู้เขียน หัวข้อ: ทรัมป์ใช้อีเมลแคมเปญเพื่อขอให้ผู้สนับสนุนสวมใส่หน้ากาก  (อ่าน 176 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์  ในวันจันทร์ส่งอีเมลแคมเปญซึ่งมักใช้ในการเรี่ยไรเงินบริจาคเพื่อขอร้องจากผู้สนับสนุนของเขา: ลองสวมหน้ากาก
"เราทุกคนอยู่ในที่นี้ด้วยกันและในขณะที่ฉันรู้ว่ามีความสับสนรอบการใช้มาสก์หน้าฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่เราทุกคนควรพยายามทำเมื่อเราไม่สามารถอยู่ห่างจากสังคมอื่น ๆ " อีเมล ส่งโดยแคมเปญทรัมป์และลงนามโดยประธานาธิบดีอ่าน แทงบอลออนไลน์
ย้ายที่หายากมาหลังจาก Trump หลีกเลี่ยงการสวมหน้ากากในที่สาธารณะสำหรับเดือนจนกว่าเขาจะได้เริ่มทวีตภาพของตัวเองสวมใส่หนึ่งใน  ส่งข้อความสิ้นเชิง เดือย ในเดือนกรกฎาคม - แม้ว่าภาพต่อมาโผล่ของ  ทรัมป์ไม่ได้สวมหน้ากากต่อมาในวันนั้น
แหล่งที่คุ้นเคยกับความคิดของประธานาธิบดี เมื่อเดือนที่แล้วและมา  เกือบสามเดือนหลังจากที่เขาประกาศต่อสาธารณชนถึงคำแนะนำหน้ากากใหม่  จากศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐอเมริกา - และอีกสองเดือนนับตั้งแต่เขาเยาะเย้ยคู่แข่งการเลือกตั้งของเขาโจไบเดนสวมหนึ่ง
ในอีเมลของวันจันทร์ทรัมป์เน้นหน้ากากที่สวมใส่เป็นวิธีที่มีศักยภาพในการเร่งการกลับคืนสู่ชีวิตปกติคร่ำครวญถึงผลกระทบของ coronavirus โดยใช้คำที่เป็น  มลทินและไม่ถูกต้อง  สำหรับไวรัส
"ฉันไม่ชอบใส่พวกเขาเช่นกันหน้ากากอาจจะดีพวกเขาอาจไม่เป็นไรหรือพวกเขาอาจจะยอดเยี่ยม" อีเมลกล่าวต่อ "พวกเขาสามารถช่วยให้เรากลับไปใช้ชีวิตแบบอเมริกันที่พวกเราหลายคนรักอย่างถูกต้องก่อนที่เราจะได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากไวรัสจีน"
ทรัมป์กล่าวเสริมว่า "ความรู้สึกของฉันคือเราไม่มีอะไรจะเสียและอาจเป็นทุกอย่างที่จะได้รับรวมถึงบทต่อไปที่ประเทศของเราและเพื่อให้ทุกอย่างเปิดกว้างไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนหรือธุรกิจ"