ผู้เขียน หัวข้อ: แฟนๆ Mega Man ห้ามพลาด Epic Games Store ปล่อยเกม 20XX ฟรี เวลาจำกัด!  (อ่าน 106 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ritcha

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 29


เกม 20XX ที่พัฒนาโดย  สล็อตออนไลน์ Batterystaple Games และ Fire Hose Games จัดจำหน่ายโดย Batterystaple Games เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2017 เป็นเกม platformer 2D ควบคุมตัวละครในสี่ทิศทางขึ้นลงซ้ายและขวาในแนวเดียวกันกับ Mega Man ด้วยออฟไลน์และ เกมออนไลน์กับเพื่อน ๆ ต้องการข้อมูลจำเพาะพีซีที่อ่อนแอมากและพื้นที่ว่างบนอุปกรณ์เพียง 1 GB เท่านั้น (ดูข้อมูลจำเพาะได้จากด้านล่าง)

นักพัฒนาเกม 20XX ให้สัมภาษณ์กับ Kotaku โดยไม่ปิดบัง

"สร้างความรู้สึกเหมือนร็อคแมนเอ็กซ์ด้วยการสุ่มเลเวลการสุ่มเพิ่มพลังความตายอย่างถาวรและผู้เล่นหลายคน"

ซึ่งหมายความว่าเกม 20XX ได้รับแรงบันดาลใจและทำให้รู้สึกเหมือนเล่น Mega Man X แต่มันแตกต่างกับระบบ PowerUps แบบสุ่มที่สร้างขึ้นแบบสุ่มซึ่งเป็นระบบความตายถาวร และระบบที่จะเล่นกับผู้เล่นหลายคนด้วยระบบจุดตรวจแบบสุ่มทำให้ผู้เล่นแต่ละคนเริ่มเกมในระดับที่แตกต่างกันต่อสู้กับบอสต่าง ๆ และใช้ไอเท็มที่ได้จากการเอาชนะบอสต่าง ๆ ทำให้เกมนี้รู้สึกซ้ำซ้อนนอกจากนี้ยังมีระบบเพิ่มตัวละครเช่นอาวุธ เครื่องแต่งกาย หรือทักษะแบบสุ่มซึ่งผู้เล่นจะมีตัวเลือกให้เลือก 3 ตัวเลือกเพื่ออัพเกรดทักษะต่าง ๆ เช่นกัน

ที่สำคัญเกมนี้สามารถเล่นกับเพื่อนออนไลน์ได้ดังนั้นทุกคนที่มีเพื่อนที่มีเกม 20XX ในบัญชี Steam ของพวกเขาแล้วสามารถเล่นกับผู้เล่นที่ซื้อหรือดาวน์โหลดเกมจาก Epic Games Store

ใครก็ตามที่ชอบสะสมเกมในบัญชี Steam เดียวสามารถซื้อเกม 20XX ราคา 315 บาท