ผู้เขียน หัวข้อ: โฮสติ้งและเซิร์ฟเวอร์ Windows VPS ราคาถูก (2020)  (อ่าน 195 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ritcha

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 29


 joker สล็อต พร้อมสำหรับพลังการประมวลผลมากขึ้นโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายและแรงกดดันจากการทำงานและการบำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนหรือ VPS เป็นจุดกึ่งกลางระหว่างเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันในตลาดขนาดใหญ่และเซิร์ฟเวอร์เฉพาะในระดับสูง

แผนการโฮสต์ VPS ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมและคำนวณทรัพยากรมากขึ้นโดยแบ่งเซิร์ฟเวอร์ออกเป็นกลุ่มลูกค้าขนาดเล็กในขณะที่เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันอาจโฮสต์เว็บไซต์หลายพันเว็บไซต์ ปกติแล้ว VPS จะสงวนไว้สำหรับลูกค้า มากกว่าหนึ่งโหล VPS ใช้สำเนาของระบบปฏิบัติการและทำหน้าที่เป็นเซิร์ฟเวอร์เฉพาะแม้ว่าเซิร์ฟเวอร์จริงอาจมีสภาพแวดล้อมเสมือนจริงหลายแห่ง

อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการ VPS ส่วนใหญ่ใช้ค่าเริ่มต้นสำหรับเสนอแผนบน Linux เท่านั้น โดยทั่วไปคุณต้องทำการขุดเพิ่มเติมเพื่อค้นหาแพ็คเกจ Windows เพื่อโฮสต์แอปพลิเคชัน ASP.NET ของคุณ แต่โชคดีสำหรับคุณเราได้รวบรวมรายชื่อโฮสต์ที่เราโปรดปรานสำหรับการให้บริการผู้ให้บริการเหล่านี้จะช่วยให้คุณเพิ่มปริมาณการใช้งานของคุณโดยไม่ทำลายธนาคาร
คุณค่าที่ดีที่สุดใน Windows VPS Hosting
แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่ราคาต่อรองที่โฮสต์เสนอเราต้องการสร้างความสมดุลของต้นทุนด้วยคุณสมบัติเช่นประสิทธิภาพความน่าเชื่อถือความปลอดภัยและการสนับสนุนลูกค้าท่ามกลางปัจจัยอื่น ๆ คำแนะนำยอดนิยมของเรามุ่งเน้นที่การช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุด จากโฮสติ้งของคุณ - หมายถึงเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของคุณมีโอกาสที่ดีที่สุดในการดึงดูดผู้ใช้ของคุณ

เมื่อดูค่าใช้จ่ายรายเดือน Liquid Web เป็นหนึ่งในตัวเลือกการโฮสต์ที่แพงกว่า - แต่คุณจะไม่เปรียบเทียบแอปเปิ้ลกับแอปเปิ้ล คู่แข่งหลายรายดึงดูดลูกค้าระดับเริ่มต้นด้วยการเริ่มแผน VPS แบบ Single-Core, RAM น้อยกว่า 1GB และพื้นที่เก็บข้อมูล 50GB หรือน้อยกว่า - การกำหนดค่าลูกค้ามีแนวโน้มที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

เราพบผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ได้รับความนิยมสูงสุดบางรายที่ใช้บริการโฮสติ้ง Windows VPS ราคาสูงในราคาที่เหมาะสม ดูตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา