ผู้เขียน หัวข้อ: สหรัฐฯ เตือน รัสเซีย-จีน-อิหร่าน จ่อแทรกแซงเลือกตั้งปธน.  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ritcha

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 29


หน่วยงานต่อต้านการข่าวกรองและความมั่นคงแห่งชาติของสหรัฐอเมริกาเตือนว่ารัสเซียจีนและอิหร่านกำลังพยายามแทรกแซง joker สล็อตการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐในวันที่ 3 พฤศจิกายน

William Evanina ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวกรองและความมั่นคงแห่งชาติสหรัฐอเมริกา (NCSC) ออกแถลงการณ์เมื่อวันศุกร์ เตือนว่ามีข้อมูลว่ารัสเซีย, จีน, อิหร่านและประเทศอื่น ๆ อีกมากมายพยายามที่จะแทรกแซงการเลือกตั้งสหรัฐในปีนี้

NCSC ในสหรัฐอเมริกากล่าวว่าพยายามเจาะและเข้าถึงระบบการสื่อสารของทีมรณรงค์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกากลุ่มเป้าหมายอื่นเช่นกันรวมถึงการติดตามกระบวนการเลือกตั้งของสหรัฐอเมริกาที่จะเกิดขึ้น

ในแถลงการณ์ของ NCSC ในกรณีที่จีนพยายามมีอิทธิพลต่อกระบวนการกำหนดนโยบาย ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฝ่ายรัสเซียจะเน้นการโจมตีทางอินเทอร์เน็ต การบิดเบือนความจริงของข้อมูลที่บิดเบือนเกี่ยวกับการเลือกตั้งสหรัฐในขณะที่อิหร่านมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลที่บิดเบือน

ผู้อำนวยการ NCSC ของสหรัฐอเมริกาแนะนำให้ชาวอเมริกันตระหนักถึงข้อมูล โดยการฝึกความปลอดภัยในโลกไซเบอร์และรับข้อมูลอย่างรู้เท่าทันเพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของอาชญากรไซเบอร์และไม่เป็นผู้เผยแพร่โดยไม่ตั้งใจ